1
Bạn cần hỗ trợ?

Một tai nạn điên rồ vừa xảy ra tại nước Anh. Thanh niên có tên Jordan Jonea táy máy thử chiếc áo giáp chống dao mới mua trên mạng ở một số trang giao vặt, nhận vài vết đâm sâu vào ngực rồi hưởng dương ở tuổi 25 trên đường đi cấp cứu đến bệnh viện.

 

Các báo địa phương đưa tin, Jonea, thanh niên 22 tuổi tử vong ngay lập tức thảm do nghịch “áo giáp chống dao đâm” mới mua trên mạng internet từ Trung Quốc, nói với bạn bè rằng chiếc giáp này có khả năng chống được dao, đạn, kiếm.

Anh ta quyết định thử Áo giáp Tự vệ trong nhà bếp của một người bạn.

“Khi ở trong bếp, cậu ta cầm dao để chứng minh rằng chiếc áo giáp có khả năng chống dao đâm, nhưng buồn thay, nó chẳng chống được cái gì cả”, nhân viên điều tra trả lời tại phiên tòa thụ lí vụ án này.

Sau khi điều tra xong, Cơ quan chức năng và công an địa phương cũng xác nhận rằng vết thương là do chính bản thân anh tự tạo ra, không ai bị bắt hay bị buộc tội trong tai nạn này.

Nếu các bạn đã xem vài phần phim về nhân vật Batman siêu anh hùng, hẳn nhiều người sẽ biết áo giáp có thể chống được đạn nhưng đôi khi lại không chống được vết dao đâm.

Gia đình của Jonea đang trải qua một chu trình – quãng thời gian rất khó khăn. Người Mẹ của Jonea nói rằng mình không thể tin nổi Jordan lại vô tình hại bản thân đến vậy, quá liều lĩnh và không giống bản thân thường ngày của cậu.

Nhân viên điều tra kết luận tai nạn này được so sánh như một “cuộc phiêu lưu quá đà” và rõ ràng nó là một tai nạn.

Hiện nay không có thông tin thêm nào về việc Jonea đã mặc một số gì khi chết, hoặc tại sao anh ta lại nghĩ chiếc giáp này có thể chống lại một số vết đâm bằng dao nhọn.

Áo giáp chống dao có tồn tại nhưng chúng rõ ràng là một số thứ con người không nên quá tin tưởng để mặc mỗi ngày. Muốn kiểm tra áo giáp, trước tiên, xin hãy cởi nó ra.

Nên mua áo giáp tự vệ bảo vệ bản thân ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ buôn bán áo giáp kém chất lượng và chưa được kiểm nghiệm. Tại cửa hàng của chúng tôi, áo giáp được sản xuất tại xưởng và được thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, đặc biệt đã được các hiệp sĩ tin tưởng sử dụng và mua hàng nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Hiệp sĩ Hoàng hiện đã tạm qua cơn nguy kịch, có thể tiếp xúc, trò chuyện

Quý khách hàng có nhu cầu mua áo giáp tự vệ, áo giáp sắt, áo chống đạn, giáp tay, mũ tự vệ inox siêu bền siêu đẹp chống đâm chém, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xưởng tại địa chỉ: Lô A12-  KCN Phú Tài – Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Aogiaptuveinox/
Website duy nhấthttps://aogiaptuve.com
Zalo : 0976 396 216
Hotline : 0976 396 216

Đối với khách hàng ở xa không có điều kiện đến Xưởng mua Áo giáp, nếu bạn có thể nhờ người quen tại Thành phố Quy Nhơn – Bình Định qua mua áo giáp trực tiếp là điều tốt nhất, ngoài ra Xưởng bán hàng toàn quốc theo hình thức COD. Xem ngay cách thức thanh toán, nhận hàng tại đây: Hướng dẫn mua hàng

One thought on “Mua phải áo giáp “đểu” – thanh niên tự đâm mình thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...

0976396216